dede

Mga momsh tanong ko lang bakit kaya masakit yung dede ko ung left side lang.. 1 month pa lang si baby at mahina po ang gatas ko pero bakit ngayon lang siya sumakit. Pinapadede ko naman kay baby pero ganun padin masakit parin

3 Các câu trả lời

same po tau mamsh. ganyan din ako, sa right naman po ung akin masakit. sa left side ko naman ok naman po sya. worried din ako kung bakit ganun.

Massage mo mamsh or tapalan mo ng towel na maligamgam baka kase namumuo gatas

ano po ginawa nyo sa inyo momsh ? same kasi talaga tayo ng case ..