Labor pain?

Hello mga momsh! Tanong ko lang, Ano nararamdaman kapag nagli labor na pala? Yung pag sakit po ng singit singitan/pag tigas ng tyan sign na ba yun ng labor? At ngayong April 13 1:35am na gising ako kasi masakit tyan ko akala ko need ko lang ijebs pag dating ko sa cr wala naman lumabas sign na ba yun na nagli labor na? Kahit discharge walang lumabas sakin, first time mom ako at 39 weeks and 2 days na ako due ko na sa April 18.

1 Trả lời

Sign kapag manganganak na sumasakit balakang pawala wala ang sakit, gang sa tumindi ang sakit yung tipong maiiyak kana sa sobrang sakit.