...

Ask ko lang po. Kaninang umaga kasi pag gising ko may lumabas sakin na dugo na may parang sipon. Sign of labor na po ba yun? 40 weeks ko po ngayon. Pero wala pa pong masakit sakin.

11 Các câu trả lời

ganyan din po sa akin... jan. 15 morning may lumabas na dugo na parang may sipon, wala namang masakit sa akin kya di pa ako pumuntang hospital. bandang 10pm dun ko na naramdaman matinding sakit 5 mins interval... 1am admit sa hospital then jan.16 @3am lumabas na si baby

5y trước

40 weeks and 5 days po ako nanganak :)

Yes! Ganyan ako sa 2nd Baby ko. Paglabas ng ganyan, nagpapunta na ako sa ospital. In 1 and half hour lumabas si Baby. Good luck and congratulations na Mommy! ❤💕

5y trước

Nasa early stage ka na ng labor kung may discharge ka na tapos nasakit na puson mo. Ako dati ganyan, gabi ko naramdaman tapos naitulog ko pa. Pag gising ko kinabukasan ang pakiramdam ko na para akong najejebs tapos nung nilabasan ako ng ganyan yung parang white mens na may dugo, yun na nagpapunta na ako ospital. 😁

Pacheck up napo bka my cm kana po 😊mamsh preparing for labor🤔

Yesss baka mamaya mag labor kana myan goodluck sis safe delivery

Pacheck up npo kau agad baka po ng open na po cervix niyo po.

Haaaayy sana all heehee

5y trước

Yung buscopan ko, 3x/day for 2days lang. 😁

yes😊

yes po.

Yes po