Laundry detergent for newborn

Hi mga momsh any suggestion po ng brand na laundry detergent na affordable po pero maganda para sa newborn baby. Thank you ☺️ #firstbaby #1stimemom

8 Các câu trả lời

Perla po nasa 12 pesos lang po yung isang bar.☺️ 40 pesos naman po yung apat na bar. Tiny Buds pwede rin po nasa 275 po yung isang kilo po nila.☺️

Perla white mommy. Budget friendly. Pero may magagandang brand naman na intended for baby clothes talaga like Tiny Buds.

perla. may mga brands din na formulated for baby like Smart Steps, Cycles, tiny buds and Perwoll

Tiny Buds, Cyles or Smart Steps. Kung hanap nyo mas affordable Perla white po 😊

Perla po kung gusto makatipid. Meron din naman Tinybuds, Cycles.

Perla momsh or tiny buds! 😊

tiny buds po or perla 😊

Tiny Buds. :)