dark underarm

Mga momsh suggest any idea kung Pano bumalik sa dating itchura ang kilikili ko nangitim sya sobra puro baby oil and belo nakikita ko sa youtube. Idk if thats effective

1 Trả lời

Baby oil lang din sis gamit ko di nga consistent paglalagay ko pero after a month nawala na hilod mo lang sis tama nga sila libag lang pala talaga sya 😁 first time kasing nagsipag itiman singit at kili kili ko sa bunso ko

4y trước

Hindi pa po nag ccollect lang po ako ng idea how to lighten it nawawalan kasi ako ng selfconfidence tska na iinsecure ako sa ibang walang pangingitim. nag kakaroon din kasi ako ng thoughts na baka mag hanap ng iba yung asawa ko 😅 specially now na nag iiba apprerance ko hindi na katulad ng dati