asking..

Mga momsh sinong gumagamit ng Mustela dito para kay Lo. Okay ba sya ? D ba makaka rashes si baby? Thankyou po.

6 Các câu trả lời

mild yung product nila..hindi ko lang sure kung nakakapagbigay sila ng sample para matry mo muna bago ka bumili ng malaki

Anong mustela product po? Maganda yung newborn shampoo nila for cradle cap, mahal nga lang

Hello, maganda mustela product mild kasi sya sa skin ni baby😊

5y trước

mustela 2 in 1 cleansing gel shampoo and body wash na sya and yun shampoo nila for new born baby 😊

yan yung cream sa face..

Ito po?

yan po

5y trước

wala nmm masama kung ittry mo mustela..super mild naman talaga sya