BABY ESSENTIALS

Any feedback with mustela products? Okay ba yung nappy cream nila to prevent rashes?

19 Các câu trả lời

para po skn..mas magandang malaman kng bkt may rashes c baby like sensitve ba tlga skin ni baby or bka nmn not to offend bka nbabad dn c baby sa diaper..every 4hrs or less pa po kc ako mg check ng diaper,,tapos po kpg may pupu c baby bulak at maligamgam n tubig gamit ko..nakka rashes dn po kc yung wipes gawa ng chemicals content..share ko lng po..☺️☺️☺️

Yes it's effective para sa baby ko, also try the cleansing water nila. Nung hindi na ako gumagamit ng cotton and water for diaper change ni baby, yan lagi gamit ko, bukod sa wipes, pwede na din panglinis ng face, neck, hands and even sa body.

i have been using mustela diaper cream since newborn p c bby. ok yung cream. prevents rashes kay bby. i dont really stick to 1 brand of diaper kasi minsan out of stock size nya. eto talaga gamit ko for protection sa singit nya..

Effective pero pricey. I use drapolene mas mura at effective rin. Human nature nappy cream din iwas rashes sa bum

Ang ganda ng mustela products! Sobrang nakakakinis kay lo ko:)))) the best must try sis!:):)👍🏻

My pedia recommends mustela. Ang natry ko ung cradle cap cream and shampoo. Effective siya for my baby.

5y trước

Mgkano po yung nappy cream?

yes must try si mustela ,di ka magsisisi mommy kahit medyo pricey sulit naman ❤

Try human nature nappy cream mas mura at mas effective

Yes po, so far effective po ito kay baby.

Yes super effective po..