32 weeks d na malakas ang sipa

Hi mga momsh sino po same ko dito na 32 weeks pero hindi na masyado malikot si baby gumagalaw naman pero mahinhin na d tulad ng dati na ang lakas ng sipa

4 Các câu trả lời

Hehehehe it's ok mga mi 32weeks and 6dys ako now. hnd narin talaga ganun kalikot c baby sa loob lumalaki na Kase sila lumiliit Yung space nila sa loob , mahalaga po nàraramdaman parin natin sila kaso ngalng hnd na ganun Ka strong it's normal nmn poyan mi❤️😇

5mo trước

Nako mi ganyan din nmn ako parehas tayo hahaha

Same tayo mi 32 weeks na bukas. Nanibago ako bigla, Hindi na madalas yung galaw medyo mahina na din. Normal lang siguro kasi mas madalas na syang tulog.

sakin me di ganun kalakas ang sipa pero naramdam ko namn siya nagalaw

ang iportante .mommy ramdam.parin.natin..si baby😊😉