D ko ramdam na malaki ang aking tiyan

i'm 19 weeks preggy po pero dko makitang malaki ang aking tyan pero ramdam kopo si baby na malikot na para bang sipa ng sipa,, Sbi din po ng mother ko payat daw po ako kaya d gaanong halata ang aking tiyan,normal lang po ba yun???

4 Các câu trả lời

23 weeks. Ako parang busog lang daw. Ok lang po yan. :) I’ve confirmed with OB last checkup ko na ok naman si baby so if your OB confirms, wag po kayo magworry. :)

Sakin po mag 20weeks tom . maliit sa umaga malaki sa gabi lagi nga ko nasasabihan parang di ka naman buntis hahaha pero ganun dw po talaga pag FTM.

3t trước

same here. sa gabi lang din sya lomolobo pero sabi nmn ng ob ok si baby healthy nmn daw at malikot. kya hirap kami mkatulog sa gabi, hirap humanap ng position ng apg tulog

Iba-iba po tayo ng pregnancy journey maam. Baka maliit lang po talaga kayo magbuntis.

3t trước

Hindi rin po, may iba po talaga na malalaki/maliliit magbuntis maam. You can ask your ob po kung ano ang recommended na weight, basta po be healthy and eat healthy.

19 weeks, parang busog lang. Ramdam ko na rin si baby.