blood glucose monitoring system

Hi mga momsh! Sino po sainyo gumagamit ng Blood Glucose Monitoring System? Like my case at 35 weeks pregnant. Biglang shoot up ang blood sugar ko from my latest OB check-up sabi nya mataas tlga. Worried ako mataas glucose ko, baka biglang laki din ni LO.

blood glucose monitoring system
2 Các câu trả lời

Gumamit ako nyan sa 1st baby ko, pinag diet lang naman ako nuon. Brown rice tsaka saging na saba madalas kong kainin.

Ito gamit ng uncle at pinsan ko na may edad na mtgal na for monitoring din nila