carpal tunnel syndrome

mga momsh sino po sa inyo ngkaroon ng carpal tunnel syndrome nung nagbuntis o may pre existing na CTS bago pa magbuntis pero nagworsen lang... ansakit kc ng right hand ko parang minamanas din, hindi ako makagrasp ng maayos naninigas at namamaga lalo na ung middle finger ng right hand ko?... parang nka dirty finger lang kapag sinusubukan kong isara kamay ko huhu... babalik paba eto sa normal after ng pregnancy?... mga paa at binti ko hindi naman minamanas, kamay lng tlaga ang parang may manas... sorry po sa pic, hindi po yan nkadirty finger ha? gnyan lng tlga kpg sinusubukan ko isara...

carpal tunnel syndrome
1 Trả lời

Ganyan na ganyan ako sis nung nagbuntis hirap na hirap akong itiklop mga kamay ko. Pero bumalik din ung sa akin. Nag vit b complex ako un ung binigay sa akin ng ob ko.

5y trước

salamat sis😦