right hand cramps

hello, cno po nkatry dito ng carpal tunnel syndrome? ito ata ang naffeel ko ngayon..cramps mxado middle finger and tumb ko in my right hand.hirap humawak ng bagay..17weeks now

4 Các câu trả lời

I had Carpal Tunnel Syndrome during my 2nd trimester especially after I wake up in the morning, masakit kapag nag cramps yung right hand ko. Try mo bumili ng wrist splint para maiwasan mong mag curl up in a ball yung kamay mo especially kung natutulog ka. Yan kasi ang na observe ko kung bakit nagti-trigger ang CTS ko.

6y trước

ok.I will try.thanks!2nd trimester ko na rin naramdaman ito.sobrang sakit

ako minsan lang paggising lang sa umaga ko nararamdaman ginagawa ko para mawala binubukas sarado ko yung mga daliri ko nawawala naman din.

Consult po a doctor. Patingin nyo yung hand ninyo para madiagnode kayo ng doctor. Pero mas mahina po talaga muscles natin kapag buntis

carpal tunnel syndrome gnyan dn ako early 2nd trimester mawawala dn yan after panganak 😊