2.25cm open cervix at 32weeks

Mommies. Sino po dito naka experience open cervix 2cm pero 32weeks pa lang. Ano po gnawa nyo para umabot pa ng 37weeks si baby bago lumabas? Pinagbedrest po ako ng 2weeks ni ob then ff checkup ko khapon. Nastuck po sa 2.25cm ang open ng cervix ko

3 Các câu trả lời

Ako mommy nag open cervix ako at 30 weeks palang, then nag pre term labor ako. We want to avoid that kasi gusto natin full term bago lumabas si baby, mahihirapan daw si baby pag pre term sya lumabas lalo na at this week Hindi pa fully developed ang lungs nya. What my doctors did is ininject ako ng steroids to fast track yung maturity ng lungs ni baby para kung sakaling lumabas sya is Hindi sya mahirapan and lesser chances na ma nicu kami or ma incubator which is way more expensive. Then bed rest light to moderate activity lang until we reach 37 weeks at least. Keep safe mommy! Be in constant communication with your OB, kunin mo number nya and tell her whatever you feel anytime of the day most especially if you feel labor pains

1y trước

thanks my. naka bedrest na dn ako. cr and ligo nlng ang tayo ko pra atleast umabot kmi ng full term ni bby. thank u 😊

hi 35 weeks ako sa 1at bb ko nung nag1cm ako, tinurukan ako ng dexa and besrest. 36wks nanganak na ako. ngayon sa 2nd baby ko, 32 wks diagnosed at preterm labor pero closed cervix. binigyan ako pampakapit iniinom and pinapasok sa cervix, tinurukan ulit ng dexa, and stop sa work na bedrest po pwede ako gumalaw galaw wag lang mapagod ng sobra at bawal maglakad ng husto

bedrest at gamot binigay at possible may inject na pampamature ng kungs ni baby incase naagtuloy tuloy na di magclose ang cervix.

1y trước

ilang wks kna ngyon sis?