Urinary Tract Infection

Mga momsh sino po nakaranas dito magkaron ng UTI tapos uminom ng antibiotic na reseta ng ob? Kamusta naman po gumaling po ba kayo nung ininom nyo yung gamot? Nagwoworry lang kasi ako ayoko sana uminom kaso need talaga kasi baka mahawa si baby. Any advice po sa mga same na nakaranas kagaya sakin. Thankyou

27 Các câu trả lời

1week nagtake din ako antibiotics . yung second week na nireseta sakin na antibiotics 4 tablets nalang yung ininom ko itinigil ko na ginawa ko nag water teraphy nalang ako tapos kumakain nalang ako ng yogurt saka calamansi yung puro lng walang halong asukal . may uti din ako ngayon ee yan ginagawa ko ngayon . and then jhonsonsons mild soap lagi ko pinanghuhugas after kong umihi . then dapat po after maghugas punasan ng malinis at tuyo ung private part para d basa yung panty kase pag basa lalo lng nagkakaroon ng impeksyon .

4y trước

and more water iwas iwas na din po sa maaalat gaya ng pansit canton o sa mga sawsawan na may toyo sa mga inuulam nyo din po dapat bawas na sa asin or mga seasoning na hinahalo po sa ulam . after iihi po inom agad ng tubig para mailabas ng mabilis ung mga bacteria . 😊

Kasalukuyan po ako nagtatake ngayon ng antibiotic pra din s infection ng urinary k,7mons preggy po ak s ksalukuyan...noong una din po ayaw k po sna kc ang pagkkaalam k bawal po tlga antibiotics pra s mga buntis pero may mga bawal dw po tlga at ok lng n itake...bago k po nagtake ng gamot nagtanong po mna ako at nag google ak about s antibiotics n ibinigay nla pra s infection k at un ok lang dw po...Pray prin na sana magging ok ang lahat pra ke bb at saatin❤🙏

4y trước

Thanks momsh!! Sana gumaling na tayo sa uti natin. Pray lang and inom ng gamot 🙏☺

aq po twice nag antibiotics. nung una 12weeks po tummy ko tpz ngayon nag 32 weeks kc bumlik po sia. ung akin nga lng nung una na treat sia pro ung second hndi na. kya pina culture and sensitivity aq ng midwife, dmi na pla antibiotics na d effect sa akin. pro ok na ult ung uti ko khit d na aq nag antibiotics last time. keep drinking water and buko juice lng po. aq po sinikap ko po na 4L a day ang water consumption ko

Inom po kayo ng buko juice every morning or everyday mas maganda from time to time then water water din . Ung sakin ung nireseta na gamot is worth 450pesos isang sachet ng parang juice sya and isang inuman lang. May konting bacteria sa wiwi ni baby pero hndi naman humantong sa uti thank God. Ngayong nakapanganak nako lumakas nanaman ako sa softdrinks at boom naradamdaman ko na uti uli

swerte mo Momshie alam mong buntis ka. kasi ako nung nagka uti ako uminom ako regular antibiotics lang hindi sya yung pang buntis na antibiotics pero kasi di ko alam na buntis na pala ako nun 3 months na tyan ko nun, ayun okay naman si baby ko 2 months na sya ngayon. 🤗🤗 thank God talaga yun ang pinaka worry ko nung nagbubuntis ako eh. think positive lang Momshiee & PRAY 🙏🙏

Nag-antibiotic ko on my 1st tri dahil sa UTI. super kabado rin at first to medicate, pero sabi naman ng OB safe yun kay baby. at 7months, nag antibiotic ulit ako, dahil naman sa infection sa ngipin at gums ko. sabi ng mga OB ko at dentist, need tlga i-take para di na kumalat infection. turning 8 months na si baby 🙂

Kung prescribed po ng ob nyo yung antibiotic, inumin nyo po. Ako hndi naman malala uti ko pero malaking cause kay baby nakuha niya yung infection ko dahil hndi ako uminom ng antibiotics though nag wawater therapy and buko juice ako. Iwasan nyo din ang sweets and sour foods

Ako positive sa UTI niresetahan ako ng antibiotic pati na din 3days bago ako manganak kasi natigil pag inom ko nyan ng ilang months. Nakainom nalang ulit ako 3days before ako manganak. Inom lang ng inom ng tubig lalo na ng buko juice ginawa ko di naman nahawa si baby paglabas niya

Nung hndi pa ako buntis madalas ako mag UTI. Yes gumaling naman po ako within 1 week na reseta. Kailangan nyo po tlaga itake ang mga antibiotic momsh, then inom dn kayo ng maraming buko juice at iwas muna sa mga maaalat na pagkain.

Need talaga ng antibiotic pag may uti. Mas kabahan ka pag lumala ang uti mo. Prone talaga ang uti sa mga pregnant women. Drink more water then mag fresh buko juice ka din. Eat healthy, less ka sa carbs and sodium