October Babies ❤️

Hello mga Momsh ❤️ Sino po due date dito October first week? My EDD based on my ultrasound is October 7, 2020 at birthday ko din po yun ❤️ Malaki na ba bump nyo mga Momsh? First time Mom here ?

90 Các câu trả lời

oct 20..pero dko pa alam gender ng baby ko last check up ko 80kilo ako chubby din kc ako normal lang b weight ko 4 months last check up ko

4y trước

slamat po bgo kc ako nag preggy chubby na tlga ako at may belly na din ako kea nga sbi ko nung 80 kilo pla ako nid ko tlga mag diet para d ako ma cs kso lagi nmn ako gutom