October Babies ❤️

Hello mga Momsh ❤️ Sino po due date dito October first week? My EDD based on my ultrasound is October 7, 2020 at birthday ko din po yun ❤️ Malaki na ba bump nyo mga Momsh? First time Mom here ?

90 Các câu trả lời

Ako 20 weeks palang nalaman ko na po gender. Edd ko po october 6 to october 13. Excited much to be see my baby girl.❤❤

Edd via ultrasound Oct 3 -10 Via Lmp: oct 4. 29weeks pregnant with twins😍

oct 4 edd ko based on my ultrasound.pero ngayon ihi ako ng ihi at my parang sipon sipon na

October 12. Totoo bq na lahat ng october boy daw ? Hehehe hoping na girl si baby kob. Boy na kasi panganay ko

4y trước

Saan lage nakabpwesto si baby mo mamsh? Tyaka corpus luteum ano ka right or left ?

Oct. 30,2020 🥰 feeling some little movements na kayo din ba? Active baby ko palage ko sya nararamdaman 🤎

4y trước

Ang blooming nyo po momsh 💕 ftm?

Meee October 4 ❤️ biglang laki nga po ng tiyan ko kaya medyo hirap na sa pag galaw at paghinga

October 20 1st ultrasound ko.. October 8 2nd ultrasound ko.. Ano kaya mauuna mga momshie 😊

October 09 naging 12 hehe. Excited to see my fraternal twins 🙏🏻❤️

4y trước

Wow

sameeeeeeeee. hihihi 7 or 8 daw ehhhhhh lapit naaaa. konting kembot nalang mamsh

Oct 27 po sa kin this month po magpa utz ako sana mkita n gender ni baby