I Have A Question

Mga momsh, sino po dto nakaexperience na dinoppler ni OB tapos sinabi nyang medyo mabilis daw ang heartbeat ni baby? Ano po explanation ng OB nyo? Sabi nya kasi sakin, nagugutom daw si baby kaya ganun. Sa inyo po?

2 Các câu trả lời

Baka nga gutom. Baka di kp kumakaen nun? Either gutom or busog sila, maligalig sila pagka ganun ang pakiramdam nila.

4y trước

Oo momsh, nagmilk lang po kasi ako nun and biscuit. Nakipagunahan po kasi ako sa pila kasi limited lang ung chineck up nya kahapon.

Sa akin sabi nya okey nmn dw si baby walang problema...

4y trước

Salamat momsh. God Bless po.😇🙏