Working preggies

Hello mga momsh! Sino po dto ang preggy pero nag wwork padin? ano pong pakiramdam ninyo s risk ngayon dhl pandemic?

1 Trả lời

nag wowork ako nun kahit preggy. . wla pa pandemic but exposed na sa mga pasyente n may measles, and Kung ano anong gamot na hinahalo like pang chemotherapy which is bawal sa buntis.. nag aalala pero pray lng Ng pray n maging normal baby ko. so far nging ok nmn kahit Dami Kong inalagaan na may nkakahawang sakit. nasa pag iingat lng tlaga..and tiwala Kay Diyos.