Change of OB

Hello mga Momsh! Sino po dito yung mga during pregnant ay lumipat ng ibang OB? How's the experience po and ano po need iprepare sa paglipat? Thank you

Change of OBGIF
2 Các câu trả lời

ginawa ko po yan nung nagbuntis ako sa panganay ko at hindi ko pinagsisihan. ung unang OB kasi sobrang mahal ng consultation, nasa 800+ yata un tapos wala man lang kalatoy2, di magiexplain kung di ka magtatanung.. pag first time mom ka given na madami kang di alam so iniexpect ko siya ang magkukusa na magpaliwanag ng mga bagay2.. dyn sa second OB ko di mo na kelangan magtanung, pag sinabi mong first pregnancy, madetalye mag explain. 300 lng consultation niya at maalaga.. tapos ang gaan na aura niya, hindi ka maistress..

Kelangan mo iprepare ung previous records mo from 1st OB, like 1st ultrasound result since dun sila magbbased ng EDD mo.. and other lab results documents.. so far okay naman ung pagtanggap ng next OB , syempre ttanungin ka din anong reason ng paglipat..