Paglipat ng OB-Gyn ok lang ba?

Hi mga mommies,FTM here currently 17 weeks and plan ko lumipat ng OB kc my nabalitaan lng ako d mgnda about s current OB ko, natakot lng dn kc ako, ok lng ba na lumipat ng ibang OB? Nsakin nmn po ung labtest result ko na ntong 1st week lng ako nagtest, then ung mga reseta n pinatake skin from the 1st day po till now. Ok lng po ba un? Thanks po sa magreresponse.

2 Các câu trả lời

for me dapat confident at may trust ka sa OB mo. actually nung nalaman kong need kong magpapessary, nagalangan din ako. kasi sabi pag di nagwork need ko rin magpacerclage. for me bat di pa diretso. so i had a second opinion sa ibang ob. she turned me down. kasi nasa best ob na daw ako. perinat/ob/sono na so di ko talaga need ng other ob. di nya daw ako inaayawan kasi kilala nya ang periob ko. pero dahil alam yang magaling. at naniniwala syang naniniwala ako sa sinasabi ng periob ko at gusto ko lang talaga ng second opinion. kaya eto stick ako sa periob ko. and so far nabuildup na yung tiwala ko sa kanya. if may nabalitaan ka at masyado kang nagwoworry, then lipat ka na. option mo po un

2mo trước

Omg, kapag ako nasa shoes mo, lilipat ako ng ibang OB. Nakakatakot naman magtrust sa Ob na 50/50 if magiging safe buhay mo at ni baby

kaya nga po. trust your instincts. if di ka mapalagay, lipat ka po.