Change of OB

Hello mga mi, may naka experience na po ba dito na 6 and a half months na lumipat pa ng OB? Yung nag alaga po kasi sakin na OB mejo mahal ang mga hospital kung san sya affiliated. Nagkaron po kasi kami ng financial problem. Hindi ko alam pano magsabi sa kanya na lilipat na ako ng OB dahil hindi kakayanin.

4 Các câu trả lời

pwede ka nmn po lumipat. pwede rin na di kana magpaalam. pero kung gsto mo magpaalam sa dati mong ob, sabihin mo ung reason mo na di mo afford ang gastos dhil di pasok sa budget. maintindihan nmn yan.

yes po. ako po kaka 5mos. ko po nag patuloy ako sa aming center sa munisipyo since pag complicate naman po e rerefer ka nila sa Private talga . Hindi ko po talaga feel ang OB bsta.

Yes mommy, 7.5months ako kakalipat ko lang ng OB nung monday🙂 dalin mo lang lahat ng lab tests and ultrasound mo and explain everything sa new OB mo pra may history sya🙂

oo. pwede kang lumipat ng ibang clinic or ob. kung alam mong pamilyar kahit doon mas mura pa..

12mo trước

Lilipat na ako sa clinic. at katulad ng pamilyar sa ob.