Nawala Ang symptoms bigla in 13weeks

mga momsh Sino po dito nkaranas na biglang until unting nawawala Ang symptoms? I'm currently 14weeks na po pero nagstart po nawala dahan2 Ang symptoms ko nung 13weeks pero ok nmn ang heartbeat Ni baby nung last check up ko last Sept 29.. never ako nag morning sickness. Ang symptoms ko Lang yung mahilig kumain, inaantok palagi at soreness of breast ....

1 Trả lời

Normal naman po. As long as alam mo pong okay si baby sa loob and may hb wala namang prob sa symptoms kung meron or wala.