Off lotion

Mga momsh sino po dito nag ooff lotion??dati hindi naman po ako nakakaramdam ng konting anghang sa balat ko pag naglalagay ako. Pero ngayon may konting anghang na? sno nakaranas dto?

1 Trả lời

dami akong nakita sa fb sis na di daw maganda yung off lotion. change ka na lang to organic mosquito repellants sis.

5y trước

may isang post na natunaw yung remote nila dahil sa off sis. ewan ko lang kung legit. pero better na prevent using na lang.