NADULAS PO AKO MGA MOMMY

Mga momsh ?? Sino po dito ang nakaranas ng madulas huhu kumatok po kasi asawa ko at pagkatayo ko pagpunta ko sakanya para buksan sya bigla nalang po akong nadulas at ang nauna po ang pwet ko po huhuhu ntatakot po ako na baka may something na mangyari kay baby .. im 33weeks of pregnancy na po ako mga momsh 😔😔

1 Trả lời

Tumama ba anywhere ang tummy mo? Masakit ba tiyan? Dinudugo? Gumagalaw ba si baby? Take note mo lahat yan and inform your OB agad.

4y trước

Take care po!