Depo shots

Hello mga momsh. Sino po dito ang depo shot user? Ano po side effects sa inyo? Nagla-light bleeding din po ba kayo ng umaabot ng months? Nagdepo shot lang ako dahil advice narin ni OB dahil sa hormonal imbalance hindi po para hindi mabuntis. 😊 Ano po dapat gawin or may dapat po bang itake habang nagbibleed po? Pls respect my post. Salamat! 😊

3 Các câu trả lời

grabe yung bleeding ko. 1 week na 😭 nagpapa bf pa ako kay LO plus nagbbled ako. Parang wala na akong dugo 😭