Depo shots

Hello mga momsh. Sino po dito ang depo shot user? Ano po side effects sa inyo? Nagla-light bleeding din po ba kayo ng umaabot ng months? Nagdepo shot lang ako dahil advice narin ni OB dahil sa hormonal imbalance hindi po para hindi mabuntis. 😊 Ano po dapat gawin or may dapat po bang itake habang nagbibleed po? Pls respect my post. Salamat! 😊

3 Các câu trả lời

depo shot ako dati after manganak. side effect oo nagbleeding ako 2 weeks ata and after that 2 yrs na akong hindi dinatnan. then nag stop ako magdepo yun bumalik mens ko. side effect nya sakin emotionally deppressed iba yung pakiramdam. pero nasanay din ako. nung tinigil ko yung shot ko dun naramdaman ko ulit yung pagkakaiba ng feeling. nadeppress ako ng unti pero nasanay ulit ako so okay na.

chaka nga pala nakakababa yan ng calcium kaya uminom ka ng vitamins na calcium okay? para di humina buto buto mo. masakit din kasi buto buto ko nun dahil jan

grabe yung bleeding ko. 1 week na 😭 nagpapa bf pa ako kay LO plus nagbbled ako. Parang wala na akong dugo 😭