39 weeks 5 days - NO SIGN OF LABOR (2nd pregnancy)

Hi mga Momsh! Sino po 3rd week of August due date here? Ano na po nafifeel nyo? Nagwowory na po kase ako. 😢 Ayoko ma overdue. Totoo bang nanganganay ulit pag malaki age gap? 7 yrs po yung panganay ko. #pregnancy #2ndpregnancy

20 Các câu trả lời

Di pa din ako nanganganak mga Momsh. Still no sign of Labor pa din. Due date ko na today!!! August 20. 😔😔😔😔 Kayo po ba nakaaros na?

3y trước

hi momsh hannah.. sa awa ng dios nakaraos din ako kahapon lang maam..