39 weeks 5 days - NO SIGN OF LABOR (2nd pregnancy)

Hi mga Momsh! Sino po 3rd week of August due date here? Ano na po nafifeel nyo? Nagwowory na po kase ako. 😢 Ayoko ma overdue. Totoo bang nanganganay ulit pag malaki age gap? 7 yrs po yung panganay ko. #pregnancy #2ndpregnancy

20 Các câu trả lời

punta na agad sa ob nyo.. masama ma over due ung iba khit ndi pa over due ng pooped na si baby sa loob. dilikado po kc pag gnun.

me po august 26 due til now wala pa pong signs of Labor. inip na din me. ayaw pa lumabas ni baby. 😁

try neu po uminom ng salabat at akyat baba sa hagdan sis wag mag worry masyado makaraos ka dn sis ,

Same din po momies 39weeks narin po ako no sign of labor padin po nagwowories napo ako.

try mo mommy pa check up kay ob. dapat niresetahan kana ng pampalambot ng cervix.

same here momsh . 39 weeks nako pero no sign of labor pa din .

39 weeks no sign of labor.3rd week ng august din ako.😥

hi momsh august 21 here no sign of labor pa din

same po kahit isang sign of labor wala ako 😭

Hi