early labor feels?

hi mga momsh.. sino na nasa 38-39 weeks dito meron na ba kayong symptoms ng early labor? ano na fifeel nyo? turning 39 weeks na ako bukas excited ako kasi anytime pwede na lumabas si baby ?? kaso wala pa akong na fifeel na contractions kahit konti. gusto ko na ipush si baby . hehe excited first time mom here !

7 Các câu trả lời

ako mag 38 weeks this thursday. masakit lang lower extremities ko yung balakang, singit, minsan pagnaglalakad ako parang tinutulak ni baby yung pempem ko. heheheh excited na nga din ako. gusto ko na din makita baby boy namin.. 😊😊😊

6y trước

yes momsh.. galingan natin mag push. God bless! 😊

Ff this post. 39 weeks today. Wala pa rin ako masyado nafifeel. Though my mild cramps na sa puson, so far yun palang. Sabi ni OB pag di pa rin nag labor more likely mainduce ako this week. Excited to see my baby na. 😍

ako super lakad na ko sa umaga. then pagtanghali nasa mall.pag hapon, lakad ulit dito sa subd namin.ang resulta super pagod.haha. excited na din ako lumabas si baby.sana lumabas na sya, ayoko maoverdue.

ako mommy naglakad2 lang ako kahit wala ako bilhin sa mall mag window shopping na lng para malibang ako sakit ng puson ko may contraction na ako pero hindi pa gaano kasakit

38 weeks na po ako. Masakit sa balakang tapos ung feeling na magkakaroon ka ng regla tapos di mo maintindihan. Sabi ni doc 2cm na daw ako.

5y trước

Same po sakin. Ganyang ganyan nararamdaman ko ngaun. Kanina pag check up ni ob 2cm na nga daw po ako. Good luck satin 😊

pareho tayo momsh. excited na rin ako. 38 weeks at feeling ko bumaba na siya kaya excited na ako