38 weeks and no signs of labor

Hi mga mhie 38weeks preggy here and gusto ko sana na lumabas na si baby. Ftm here, i know kung para sa inyu is early pa para lumabas si baby or excited lang tlaga ako. Any recommendations anong mild exercise ang makaka tulong para ma early labor? #advicepls

9 Các câu trả lời

minsan ganyan talaga as in no sign naki kain pa ako nuon sa kasalan dami ko nakain kinabukasan nanganak na ko ni wala akong naramdaman o pumutok na panubigan walang ganun basta sumakit nlng siya.

38 weeks coming 39 and due date ko sa 14 sumasakit na tyan ko pero mawawala lng din false contraction lng nararamdaman depende sguro n baby kung kelan Niya gusto lumabasa

pag nasa 39weeks kna sis...pagurin mo sarili mo... magwalis walis ka..then maglinis ka ng bahay...basta gumawa ka ng pgkakaabalahan mo miii...

Lalabas at lalabas yan... was expecting at arounf 39 weeks pro lumabas na xa at 38.... was actually walking even during 1st tri palang...

Nag mall lang ako 3pm to 7pm libot buong SM kinagabihan 1am pumutok na panubigan ko 4hours labor at 33mins delivery via NSD

Mi pag daw excited ka mas lalo daw mapapatagal yan. Kalmahan mo lang,lalabas at lalabas nman yan si Baby.

Nagtapon ako basura tas kinaumagahan pag gising ko sabay putok ng panubigan. haha

39 weeks lumabas baby ko, lakad sa morning at konti squat then walk po sa hapon

1y trước

39 weeks napo ako no sign of labor padin po nag squat lakad pineapple napo ako.pero wala pa din may 17 po edd ko 😢

39 weeks 3 days skin