Pagkaen

Hi mga momsh .. sino dito yung tulad ko na 7 mos preggy na laging gutom habang nagtatake ng vits ? Ok lang naman kumaen lagi mga momsh db basta konti konti lang?

8 Các câu trả lời

Same po 7 months din. Yung tipong kakan mo palang nagugutom ka nanaman😅 ok lang naman daw po basta pa konti konti lang. Ang problema lang saken pag nagustuhan ko yung kinakaen ko napaparame😅😂

Kaya nga ee. Feeling ko ang laki laki ng tummy ko . Pero nagtimbang ako nito lang nasa 71 pa rin ako .. same lang sa last timbang ko 1 month ago . Pero feeling ko ang taba ko .

7months dn po ako every now and then kmkain. Matakaw pati ako sa pandesal nakaka 4 ako huhu after an hour may naisip kainin kakainin. Pag walang makain nagtitingin sa ref.

5y trước

Lol

Like me. Haha. Kaya ginawa ko na lang frequent eating pero in small amount. ❤️

Same. Kain ng kain hahaha

Same. 7 months na din.

Haha same here🖐

Same po