Spotting

Mga momsh sa tuwing iihi po ako laging may spotting po pero sobrang konti lang parang tuldok lang siya, Sobrang likot naman po ni baby ! Worry lang ako ☹️ 34weeks and5days preggy ..

1 Trả lời

anong klaseng spotting ba be? like dugo o to white men's Lang na parang sipon?

5y trước

Nakakaramdam po ako ng pain sa may bandang pwet ko tsaka sa puson po yung sakit na parang nagbubutas yung baby sa loob, Pero maya't maya nawawala then babalik na naman then pag umihi po ako may konting dugo! Sign na po ba yun momsh na malapit na ako manganak?