yeast infection?

Mga momsh!! Sino dito nagka expirience ng ganito? Parang butlig butlig sa singit tas sobrang kati hays. Ano pwedeng ilagay? Or ointment sana. Thank you!!

yeast infection?
17 Các câu trả lời

nag ka ganyan din ako sis. pinang gamot kolang is BL cream nawala agad.

lagyan nyo po ng BL sa gabi pag tapos maglinis kinabuksan tuyo na 😊

4y trước

not safe din ang bl, kasi kapag bumili kana ngayon sa mercury need na ng reseta ng doctor, kasi may mga cases na lalong lumalala yung sugat

try mo.po calmoseptine and iwasan po na kamutin

Ako dn ngkgnyn advice ni ob phidan ng candibec

candibec po, pahiran mo po 2-3 times a day

try mo po ung BL CREAM mabisa po sya

4y trước

huwag to momsh

mgBL ka...