UTI Problem

Hello mga momsh sino dito nag ka problem sa UTI? Nag pa Urine test ako so nakita na mataas bacteria kaya nag antibiotic ako for 7dys then nag pa urine test uli after 7 dys medication pro mataas pa din. Pinapa cultured iyng urine ko for some test. Then pinag bebed rest ako. Natatakot na namn ako kse nakunan ako dati sa taas din ng UTI ko nun. Pro umiinom ako pangpakapit now wla nmn ako any pains wala din ako bleeding or spotting. Worried lng ako sobra need ko ng advice mga momsh and pls pray for me na maging ok ang lahat sa pag bubuntis ko. 7 weeks 2 dys na ako today. 🙏

2 Các câu trả lời

same here nkailang gamutan kami ng ob k s uti, ginawa ko inaraw araw ko ang paginom ng buko sa umaga plus laklak ng water asin.. ayun nahiya si iti hindi nko binalikan. heheh

4y trước

Thanks sis sa advice 😘

Kalma lang tayo sis magiging okay lang ang lahat..😊😊 Pray lang tayo sis

4y trước

Thanks momsh