waiting for baby

Hello mga momsh, Sino dito Ang kabuwanan na ngayon? Kelan EDD nyo? Sakin this coming Sept. 18 na pero excited na ko lumabas si baby. Nabo-bored na rin ako dito sa bahay, maaga Kasi akong nagleave sa work.

2 Các câu trả lời

Sept 24 by utz po excited na ren akong makita si baby kaso puro pain lang sa bandang puson at balakang pero nawawala din naman, still no discharge

last week of Sept sakin.. kaka leave ko rin sa work bored na din 2 days pa nga 😆 God bless po malapit na ☺

5y trước

Good luck & God bless po satin 😇☺️