OPEN FOR SUGGESTIONS 💖

Hello po. Ano po kayang pwedeng gawing libangan or pagkaabalahan habang nagbubuntis? Puro po kasi ako higa ngayon since wala akong work. Bored na bored na po ako sa bahay. Salamat po

2 Các câu trả lời

Better read books po or any informative data. Pwede rin paghandaan mo ang mfa gamit na needs ng baby at yung area nyo po sa kwarto. Pwede ring mga gamit mo. Siguraduhin lang na wag masyado mag exert ng too much force sa pag galaw galaw. Yung sakto lang po. Make sure na sa loob ng isang araw, di po tayo puro hilata Mommy.

i'm thinking na bumalik sa pag cross stitch. 😅😅 what are your interests and hobbies po? baka from there may maisip kang pastime.