Na iingayan

Hi mga momsh. Since nakatira kami sa apartment hndi talaga maiwasan ang maingay na paligid. Khit nasa taas na kami. Huhu. Hirap makatulog si baby kasi ang ingay. Tas nagigising sya agad kasi maingay huhu. Pano po ba gawing soundproof ung room? Kwawa kasi si baby wala sapat na tulog huhu

2 Các câu trả lời

Yung bintana po gawin nyong sliding na glass at laging nakasara pinto. Yun nga lang po mapipilitan kayo mag aircon po pag ganun

4y trước

May aircon kami momsh. Kahit may aircon ganun pa din po

Sabihn mo kpitbhay nyo

4y trước

Mapapaaway lang ako. Hndi mapagsabihan