Baby's out @ 37W2D

Hi mga momsh 🥰 sharing may Baby's out @ 37 weeks 🙂 EDD: OCT 4, 2020 DOB: SEPT 15, 2020 From private hospital check ups na nauwi sa transfer sa lying in dahil sa case ng covid.

Baby's out @ 37W2D
45 Các câu trả lời

buti ka po nakaraos na..first baby mo po..congrats po🥰😊

Sana all.. 38weeks nko ..close padin cervix .. Congrats mamsh

4y trước

Anu po pinainom sainyo ? Ako nga ngzuzumba pa ei .. cmula nung 37weeks ..wla pdin progress ..start ndin ako uminom pineapple at kumain .. Close pdin sya ..kakapcheckup ko lng kahapon .

Anu po yung 37 weeks nio via lmp po o ultra sound.

4y trước

Ok po salamt

ano po ginawa nyo momsh? congratulations

4y trước

Pinainom po ako ng eveprimrose ng ob ko for 1 week at lakad2 lang po.

Congrats po! Nakakaexcite na din

Congratulations mommy Ghie! 😍

Wow 😍 congrats mommy ❤️

Congratulations po mommy 😍

Congratulations po mommy💞

congratulations mommy 🥰