Team DECEMBER

Hello mga momsh.. 😍 Share ko lng ang baby bump ko 😍 24 weeks na po kami next Monday 😍❤️ konting kembot nlng. 😁 Patingin din po ng baby bump niyo ☺️☺️#1stimemom #firstbaby

Team DECEMBER
20 Các câu trả lời

5month's na...malapit lapit nrin tau mga mommy...sana makaraos taung lahat...medyo halong kaba..pera kaya ntin ito..laban lng..💪💪💪💪💪

24w4d dec 16 due , excited na kmi malaman ang gender ☺️ gud luck satin mga momma's 1sttimemom 1stbaby

Yey! 💛 Ilang weeks na lang din at malapit lapit na po yan mommy. Have a happy and healthy pregnancy.

Wow me 23 weeks din ..bed rest kaso ako minsan. Spoting me pero laban lng bhala c lord.

6months Today. Team December dn po 🥰 12/25/20 due date

December baby din ang baby boy namin. 😍

Waiting nalang din pu kami 💖

Godbless mommy. Keeps safe and healthy po

4y trước

Salamat po momsh ❤️

26week preggy here-november baby

25week na din po ako bukas 🙂