Philhealth

Hello mga Momsh! Share ko lang. Voluntary member ako at mag update sana ako ng contribution knna, pero since hnd ko na na update ang payment from Jan.2020 up to present need ko na dw bayaran ang whole year of 2020 ko worth 5,616 so lumalabas na 468 per month ko. Tapos ang masaklap pa hnd dw ako pwd mag proceed ng payment for 2021 dahil need ko dw muna e fully paid ung 2020 contribution ko. Ganun din ba sabi sainyo mga Momsh? Thanks po sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

Hi Mommy, ganyan din po advised samin before kasi tapos na po ang cut off pag quarterly or every 6months payment for the past months kaya need na 1yr ang payment para macover po un Jan - July.

4y trước

ganun po pla. so magkano po binabayaran nyo monthly as voluntary mommy? sakin dw kc 468/mo. parang ang laki po.

Dapat 3,600 lang po yung 1 year e. Kasi 300 per month na ngayon.

4y trước

ung sinisingil mo samin sa 1yr 5,616 po w/c is 468/mo. ano po pwd ko gawin mommy?