Sterelizer

Hi mga momsh, share ko lang nabili ko electric sterelizer, ano po advatages nya sa iba? 1st time ko lang po gagamit neto eh. 1,800 po bili ko.

Sterelizer
1 Trả lời

Panong sa iba po? Normally po ang steam sterilizer, standard po sa mga sterilizers ng bottles yan. Di ka na init nang init ng tubig or pakulo lagi para mag-sterilize ng bottles. Not sure sa brand po na yan if may kasama na syang food/bottle warmer. Sa Looney Tunes kasi alam ko meron na. Yung Chicco naman po ang alam ko meron syang pwedeng ilagay sa microwave para sa microwave mag-sterilize.