worried

Hello mga momsh.. Share ko Lang masama ba sa baby ung sobra ang inat tapos habang nainat sya eh para sya lagi nadag is na parang nahuhulog sya?pero d nman naiyak .OK lang kaya ganun mga momsh naging mannerisms na kasi ng baby ko gnun eh.. Pls pa answer sa me alam.. Slamat

1 Trả lời

ganun din po baby ko..i think normal lang sa knila un..tas magugulatin din

5y trước

Kya nga momsh eh nku sa madaling araw ang ingay pag umiinat akala mo lagi nalalaglag eh