Vitamins (Sana may pumansin)

Mga momsh, may sangobion kc ako na vitamins and nagdagdag si ob ng Obimin plus. Then may calvit gold at onaima sa morning sabay din, ok lng kaya yon? Lately kc napapansin ko kada iinom ako ng vitamins mas nagiging malikot si baby. Safe lng po kaya yon? Currently at 33weeks po. Thankyou po.

1 Trả lời

Wag po pag sasabayin ang sangobion and calvit. Hindi ata advisable magkasabay ang Iron and calcium supplement lasi mawawalan ng effect ung isa jan. Sayang lang yung vitamins.

5y trước

Sge po, thankyou!