labing labing

Hi mga momsh sana mapansin nyo po. May hubby din poba kayu na ayaw makipag talik sa inyo simula ng manganak kayu? Kahit okay na tahi mo at ilang months nadin ang lumipas nung nanganak ka? Tingin nyopa mga momsh nag sasawa na si hubby sakin? Kahit ako po first move sinasabi po nya wag muna or wala siya sa mood? normal nmn po mga momsh na mag hanap kadin ng sex? Asan pa at nagsasama kmi? Kung wala nadin spark.. Kahit po arw di nya ako masyado kinikibo madalas naka harap sa cellphone at tv. Tingin nyo may babae poba si Mister noon po meron nahuli ko sia binigyan kopa nga isang chance wag nmn na sana ngaun may bby na kmi ngaun paba sia mag loloko advise nmn mga mommy kahit gusto ko mag usap kami about samin. Ayaw nia hystt di kona alam ggwen ko nakakasama lang talaga ng loob

1 Trả lời

Continue to communicate with him sis. Sabihin mo yung concerns mo sa kanya. if u have just delivered a baby, keep calm. if u want to cry, umiyak ka. dont keep it in.. Pray sis and try face to face conversation with a trusted friend.