labing labing

hi mga mommy kelan po ulet kayu naki pag DO kay mister after nyo manganak thanks po sa sagot?

39 Các câu trả lời

1mo. CS here 😆 takot ako nung una pero paunti unti tinatry namin ni hubby hanggang ok na. Nung una siya lng din ang happy kc takot tlg ako. Until i tried na self lng muna just to see if magkakapain aq, e wala. So now, 6weeks aftr delivery, nageenjoy n kmi pareho 😊 Wg lng tlg ung forceful at circus-y. 😉

wala pa, nsa kuwait pa siya. siguro pag uwe niya next month haha sabi ko kasi bbigyan ko siya ng magandang laban pag uwe nia (haha just kidding) lintik n covid kasi to haha imbis na 30days lang ang daddy namin dun tumagal tuloy 😂🤪

First try 3months kaso painful pa talaga kaya after 5months na naulit kasi ako na yung may gusto 🤣

Ako since nung nalaman nya na buntis ako hanggang sa na cs ako wla pa kming contact

3months po. Breastfeeding kami kaya wala pa ako period pero withdrawal para sure.

Takot po kase ako mabuntis ulet pwde poba mabuntis kahit dipa nag kaka mens ebf ako

4y trước

May possibility pa din po. 6weeks after mnganak mag take na ng pills. Yun ung advice kahit sa center..kasi kahit ebf ka mabubuntis kpa din talaga. May ilang mommy na nagpost dito about this. Na ebf cla at hndi pa dinadatnan nabuntis pa din.

15months. 1year mahigit hindi umuwi si hubby gawa ng work. sa mga nauna 3months

10th month na. Pagod ako lagi magalaga kaya walang urge hahaha

1 month po. EBF and di pdn po dinadatnan. Withdrawal method.

3months after ko manganak sis, yun din kasi advice ng ob ko.