Itchy And Can't sleep 😭

Hello mga momsh. Sana may makasagot. Naranasan niyo rin po bang mangati habang nagbuntis. Simula Nung uminom ako ng ferrous at obimin nag umpisa po ako mangati ngati. Hindi ako makatulog sa sobrang Kati huhu. I'm 4 months pregnant po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Itchy And Can't sleep 😭
20 Các câu trả lời

normal yan mamsh ganyan din ako nung buntis ako. wag mo lang kamutin

ako din meron sa braso.. sabi ng ob try your best na wag kamutin :)

Ganyan din ako ngaun 6months pregy going to 7months sobrang kati

Sis kung may extra budget try mo mustela. Effective sya sa kati

Aloe vera nalang po ipahid mo, nakakawala ng itchiness

Parang normal po kasi nagiiba na hormones naten

sa hormones yan sis try mo mga petrolium jelly

yes po pero saken po bandang likod:(

it's normal po momsh.

pup rash