Itchy And Can't sleep 😭

Hello mga momsh. Sana may makasagot. Naranasan niyo rin po bang mangati habang nagbuntis. Simula Nung uminom ako ng ferrous at obimin nag umpisa po ako mangati ngati. Hindi ako makatulog sa sobrang Kati huhu. I'm 4 months pregnant po. #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Itchy And Can't sleep 😭
20 Các câu trả lời

Hello ganyan din ako suring 1st trimester as in buong katawan ko. As per my OB normal lang siya since nag change ng hormones and ginawa ko I switched my soap or body wash na more organic and drink more water. few weeks mag subside din yan unti unti 😊

Naging ganyan ako nung 1st trimester ko mamshie wala binigay si OB ko that time normal lang daw po kasi sya pero pag makati nilalagay ko caladryl and eto super effective lalo na sa kati and safe po sya sa preggy❤️

3y trước

thankyouu po

ako din nagkaganyan 5 months, sobrang kati lalo na pagpinagpawisan. pero lotion lang ang nilagay ko every time na nakati sya.. wag mo lang kamutin.. 7 months preggy na ako bukas..😊

oo naranasan ko yan sobrang kati at pumangit ang tyan ko pero hindi sya dahil sa ferrus kase di naman ako uminom non. sa kinakain ko lang daw na malalangsa bawal daw.

nagkaganyan ako mga bandang 6-7 months. nilalagyan ko lang ng baby oil huhu nawawala naman, kinakamot ko pero gumagamit ako suklay hehee

ako rin meron.. d ko mapigil d kamutin sa sobrang init ng panahon..mas nangangati xa pag nag papawis ako . . 6 months preggy here. .

i had that too. my ob prescribed Mustela Stelatopia body wash and emollient balm. its kinda pricey but super effective.

best to consult your OB momi..mukhang sores na yung nasa legs mo than rash eh

Lagyan mo lotion mamsh after mo maligo ganyan din ako. Dry kasi skin natin..

normal po yan sa 1st tri. meron din ako nyan until now pero d ma cia makati