single mother

hi mga momsh san po ba hospital pued mgpcheck up near qc lang.sino po may alam..and gusto ko sna dun n rin manganak.sa center kse ako ngpapacheck up,ang sabi sakin need ko daw magpacheck up sa hospital just incase daw ma cs ako.sana ung public lang pra mas makamura.

2 Các câu trả lời

San ka sa qc? Me I'm planning sa jp sioson hospital. Di sya maxado pricey compare sa ibang mas malaki na private hospital. You could also try public hospital in qc

5y trước

Kamuning sis.san ung jp sioson? Magkano check up?