Vaccine

Mga momsh , Same lang ba ung Vaccine ng barangay center at Pedia sa mga private hospitals ? Ano pgkakaiba ? Salamat ?

22 Các câu trả lời

Iba po yung binigay sakin ni dra. sa private hospital, anti diphtheria tetanus vaccine sya P600. Sa center daw anti tetanus lng pero pareho nmng ok, ang mahalaga may vaccine ka ng anti tetanus.

5y trước

2 times po.

Pareho lang naman po pero mas okay parin po na yung wala sa center magawa sa pedia ni baby lalo na sa 6in1 po at yung iba pa na wala talaga sa center.

Same lang.. pagkakaiba lang sa private hospital may bayad sa barangay health center libre lang..

Same lang po momshieee dalawa kong baby lahat center po 😊😊😊

Same lng pu.. C baby qu s center lng libre bakuna n my libreng gmot p hehe

same lang po, aside sa 5-in-1 sa center na sa pedia ay usually 6-in-1.

Same. Usually brand lang difference and not all available sa center

same lang. price lang pinagkaiba

Bayad lang pinagkaiba hahhaha

Oo naman. Same lang