Vaccine

Hi mga mommies, san ba maganda pa vaccine si baby sa center or private pedia, actually pang 3rd vaccine na ni baby this feb sa private pedia nya kaso medyo namamahalan na kasi ako sayang pera sabi kasi ng iba same lang naman daw sa center, pero sabi ng partner ko minsan lang naman daw at pang matagalan na yung vaccine kahit mahal ang mahalaga walang sakit, btw first baby namin sya. Thank you mommies!

1 Trả lời

Kung afford po, tuloy nyo nalang sa private. Kasi branded ang gamot nila kesa sa center. Yun din nirecommend sa co-nanay ko na nakasabay ko magpavaccine sana sa center pero kasi sya sa st lukes nanganak. Libre bakuna, sabi ng mga hw sa center dun nalang daw sya kasi mas maganda.